Soi kèo, nhận định Wolves vs Fulham, 20h00 ngày 4/10: Không còn đường lùi

  • 17:42 - 04/10/2020

Wolves vs Fulham

Soi kèo, nhận định Wolves vs Fulham: Wolves đã bị đẩy vào đường cùng và giờ là lúc những con sói hú lên theo bả năng.

Soi kèo, nhận định Wolves vs Fulham

Nhận định soi kèo Wolves

Căn bệnh của Wolves có vẻ gần giống với Chelsea. Khi không được mua sắm, Nuno Santo liệu cơm gắp mắm và tạo ra một mâm cỗ đầy đủ và hiệu quả. Nhưng khi mua sắm bạt mạng, có quá nhiều lựa chọn thì ông lại lúng túng và khiến Wolves suy yếu theo. Chẳng thế mà sau 3 vòng, Wolves mới chỉ giành được 3 điểm và đứng ở nửa dưới BXH, điều không xứng với thực lực của họ chút nào.

Hãy nhớ là Wolves đã bỏ ra hơn 100 triệu bảng để mua sắm nhưng có vẻ như sự thiếu hụt Jota là quá nghiêm trọng và họ không thể giải quyết được trong một sớm một chiều. Công đi xuống, thủ cũng tệ theo, dễ dàng giải thích cho việc hiệu số bàn thắng bại của Wolves là -4, kém thứ 4 giải đấu. Nhưng khi được đối đầu với đội xếp bét bảng, nếu Wolves không thắng nữa thì đúng là họ không có thực lực. Rơi vào đường cùng, Wolves phải tự mình đứng lên thôi.

Nhận định soi kèo Fulham

Nói về hiệu số bàn thắng bại, Fulham thậm chí là -7, kém nhất trong 20 đội tham gia hạng đấu cao nhất nước Anh. Không chỉ thế, họ cũng chưa giành được điểm nào nên đương nhiên đang đứng đội sổ. Có vẻ như sân chơi này đang quá sức của Parker – một HLV nhiệt huyết nhưng quá thiếu kinh nghiệm. Sự non nớt của Parker thể hiện qua cách sắp xếp đội hình cũng như cách phản ứng trong từng tình huống cụ thể.

Khỏi phải nói fan xem bóng đá trực tuyến cũng hiểu phong độ của Fulham là tệ như thế nào, đặc biệt mỗi khi phải xa nhà thì câu chuyện còn thảm hơn nữa. Do đó, trong tình thế này, nhiệm vụ khả thi của Fulham chỉ là hạn chế bàn thua mà thôi.

Tỉ lệ kèo Wolves vs Fulham

Wolves vs Fulham

Soi kèo, nhận định Wolves vs Fulham

Đây là cơ hội trời cho để Wolves giành trọn 3 điểm khi họ được gặp đối thủ ưa thích ngay trên sân nhà. Tại hang sói, Wolves chỉ không thắng được đúng 1/5 trận đối đầu gần nhất theo châu Á nên các nhà đầu tư, cũng như các chuyên gia đã có cho mình sự lựa chọn từ sớm.

Nhận định kèo Wolves vs Fulham: Chọn Wolves -1 cả trận

Dự đoán tỷ số Wolves vs Fulham: 3-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành