Soi kèo, nhận định Ukraine vs Thụy Sĩ, 01h45 ngày 4/9: Chủ nhà gục ngã

  • 22:51 - 03/09/2020

 Ukraine vs Thụy Sĩ

Soi kèo, nhận định Ukraine vs Thụy Sĩ: Dù có lợi thế sân nhà thật đấy nhưng khi so sánh về thực lực, Ukraine vẫn ở dưới tầm đội khách.

Soi kèo, nhận định Ukraine vs Thụy Sĩ

Nhận định soi kèo Ukraine

Ukraine từ lâu đã không giữ được vị thế của mình ở cấp quốc gia. Họ luôn có những tài năng lớn, thi đấu rất tốt ở các đội bóng tại châu Âu, nổi bật ở đây là Zinchenko thuộc biên chế Man City. Nhưng như vậy thì sao? Chẳng đến đâu cả, Ukraine vẫn mãi là một nhóm người bị buộc đi cùng nhau chứ chưa bao giờ là một tập thể thống nhất, nơi các cá nhân biết hi sinh cho lợi ích chung.

Chính vì thế, những kết quả trên sân cũng phản ánh đúng điều này. Người hâm mộ Ukraine đã yêu cầu thay máu thành phần lãnh đạo khi chứng kiến đội nhà chỉ thắng được 3/7 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà, Ukraine thậm chí còn thua tới 4/5 trận vừa qua cũng theo châu Á. Với những khán giả xem bóng đá trực tuyến thì đây quả là một nỗi xấu hổ.

Nhận định soi kèo Thụy Sĩ

Trên BXH FIFA lúc này, Thụy Sĩ đứng cao gấp đôi so với đối thủ. Hiện tại, dù chưa lọt Top 10 đội mạnh nhất thế giới nhưng vị trí thứ 12 chắc chắn cũng khiến Thụy Sĩ rất hài lòng. Điều này thể hiện cái tầm vượt trội của Thụy Sĩ so với đối thủ, họ vừa có nhân tài, vừa biết phối kết hợp họ lại thành một thể thống nhất.

Đương nhiên, lúc này là thời điểm phong độ của Thụy Sĩ đang chạm đáy. Họ chỉ thắng được 2/6 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á ở mọi đấu trường. Trên sân khách, Thụy Sĩ cũng không thi đấu tốt lắm và nhiều lần khiến khán giả nhà phật lòng. Do đó, đây chính là cơ hội cho Thụy Sĩ sửa sai trước đối thủ kị giơ.

Tỉ lệ kèo Ukraine vs Thụy Sĩ

Ukraine vs Thụy Sĩ

Soi kèo, nhận định Ukraine vs Thụy Sĩ

Trong cả 2 lần đối đầu trước đây, Thụy Sĩ đều thất bại theo châu Á trước đối thủ. Cũng phải hơn 30 năm rồi, Thụy Sĩ mới quay lại thi đấu trên đất Ukraine nên không tránh khỏi những phút giây ngại ngùng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng vởi bản lĩnh hiện tại, Thụy Sĩ đủ khả năng vượt qua những rào cản đó để giành về kết quả cao nhất.

Nhận định kèo Ukraine vs Thụy Sĩ: Chọn Thụy Sĩ +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Ukraine vs Thụy Sĩ: 0-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành