Soi kèo, nhận định Tottenham vs West Ham, 02h15 ngày 24/6: Phá dớp không thắng

  • 00:18 - 24/06/2020

 Tottenham vs West Ham

Soi kèo, nhận định Tottenham vs West Ham: Lần gần nhất Tottenham giành chiến thắng đã cách đây 4 tháng và đây là dịp để Gà trống phá dớp.

Soi kèo, nhận định Tottenham vs West Ham

Nhận định soi kèo Tottenham

Sau 3 tháng nghỉ dài, trận tái xuất của Tottenham có thể coi là tạm chấp nhận khi họ đã dẫn trước Man United nhưng rồi rốt cuộc chỉ giành được 1 điểm. Thực tế mà nói, ai cũng muốn một chiến thắng, đặc biệt là những thành viên của Tottenham.

Họ đã rất nhớ hương vị chiến thắng rồi. Lần gần nhất Tottenham giành được 3 điểm đã là từ tháng 2 năm nay. Kể từ đó, Tottenham đã trải qua thêm 7 trận chỉ biết hòa và thua. Cụ thể là 5 thua và 2 hòa. Chuỗi thành tích đó chính là nỗi ô nhục với Mourinho.

Một người tự cao như Mourinho đương nhiên không muốn Tottenham tiếp tục làm ngơ trước chiến thắng. Lần này, họ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà và nếu không thể đánh bại West Ham ở trận derby thì đúng là không còn biết giấu mặt đi đâu.

Mourinho vừa bảo vệ Harry Kane hết mực trước truyền thông. Chính vì vậy, trận derby này là dịp để Kane trả ơn người thầy và chứng minh cho công chúng thấy tài năng thật của mình.

Nhận định soi kèo West Ham

Thất bại 0-2 trước Wolves ở vòng trước đẩy tình hình của West Ham trở nên vô cùng nguy hiểm. Hiện West Ham đang đứng thứ 17 nhưng chỉ có được số điểm bằng đội đứng thứ 18 là Bournemouth. Đội xếp thứ 19 là Aston Villa cũng chỉ kém West Ham có 1 điểm mà thôi.

Chính vì thế, khả năng lớn là nếu West Ham không giành được điểm trước Tottenham thì họ sẽ bị rơi xuống nhóm xuống hạng. Đây là một sự sỉ nhục vào những gì mà West Ham đã đổ vào thị trường mua sắm. Hơn 100 triệu bảng để đổi lấy một suất xuống hạng?

Cách để cứu vãn tình hình vẫn còn, West Ham buộc phải chiến đấu hết sức bình sinh trước Tottenham. Trong trường hợp may mắn, biết đâu West Ham thậm chí có thể làm nên điều bất ngờ trên sân của đội khách.

Tỉ lệ kèo Tottenham vs West Ham

Tottenham vs West Ham

Soi kèo, nhận định Tottenham vs West Ham

Thành tích đối đầu của Tottenham trước West Ham không được tốt khi họ chỉ thắng được 3/10 trận đối đầu gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Ở trên sân nhà của mình, Gà trống thậm chí chỉ thắng được 1/8 trận giáp mặt vừa qua theo châu Á. Tuy nhiên, các chuyên gia của linkbongda.tv lại có niềm tin mãnh liệt vào việc đội chủ nhà sẽ phá dớp để giành chiến thắng.

Nhận định kèo Tottenham vs West Ham: Chọn Tottenham -3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Tottenham vs West Ham: 1-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành