Soi kèo, nhận định Tottenham vs Newcastle, 20h00 ngày 27/9: Gà trống gáy sớm

  • 21:01 - 27/09/2020

Tottenham vs Newcastle

Soi kèo, nhận định Tottenham vs Newcastle: Trước một đối thủ kém hơn về mọi mặt, chẳng có lý gì mà Tottenham lại không nghĩ đến một chiến thắng tưng bừng.

Soi kèo, nhận định Tottenham vs Newcastle

Nhận định soi kèo Tottenham

Những ngày vui đang đến với Tottenham. Sau thất bại ở ngày ra quân, Tottenham vừa trải qua liền 3 chiến thắng trên mọi đấu trường, ghi tới 10 bàn và chỉ thủng lưới có 4 lần. Đó là những thông số vô cùng tích cực nếu so với giai đoạn trước. Nhìn chung, thực lực của Tottenham không yếu và họ chỉ cần một tinh thần ổn định để bộc lộ tiềm năng của mình.

Đây cũng là dịp để Tottenham cải thiện thành tích sân nhà của mình. Những khán giả xem bóng đá trực tuyến thừa biết Tottenham đã đánh mất chính mình ở địa lợi khi thua 2 trận gần nhất theo châu Á. Như vậy là quá tệ nếu biết họ từng thắng cả 7 trận trước đó theo châu Á. Nhìn chung, các chuyên gia đều đánh giá rất cao khả năng phá dớp của Tottenham khi biết tìm ra công thức chiến thắng.

Nhận định soi kèo Newcastle

Newcastle là một trong những đội bóng khó hiểu nhất nước Anh, hệt như cách hành xử của ông chủ họ. Chẳng thế mà đầu năm nay, Newcastle được rao bán, đến lúc có người hỏi mua và lên một kế hoạch đầu tư khủng khiếp thì đội bóng này lại bảo thôi, không bán nữa mà quyết định đầu tư phát triển. Đến bây giờ, Newcastle đã mua về rất nhiều người và cũng có chút tiến bộ.

Trong 4 trận gần nhất của mùa này, Newcastle thắng tới 3 trận theo châu Á. Tuy nhiên, điều khó hiểu là sau 2 chiến thắng đầu mùa, họ lại thua trước Brighton ở ngay trên sân nhà với tỉ số đậm. Nhưng sau trận thua này, Newcastle lại bất ngờ thắng to đối thủ hạng dưới tới 7 bàn không gỡ ở cúp liên đoàn. Vì sao có sự mâu thuẫn này, không ai lí giải nổi.

Tỉ lệ kèo Tottenham vs Newcastle

Tottenham vs Newcastle

Soi kèo, nhận định Tottenham vs Newcastle

Tottenham luôn có dớp khi đụng độ đối thủ kị giơ này. Kể cả trên sân nhà, Tottenham đã thua cả 4 trận giáp mặt gần nhất theo châu Á. Nhìn xa hơn, Tottenham thua tới 6/7 trận đối đầu vừa qua trên sân nhà theo châu Á và để lại một sự hoài nghi lớn. Nhưng như đã nói, trận đấu này có rất nhiều bất ngờ cần khám phá.

Nhận định kèo Tottenham vs Newcastle: Chọn Tottenham -1 1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Tottenham vs Newcastle: 2-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành