Soi kèo, nhận định Slavia vs Torpedo Belaz, 19h00 ngày 9/5: San bằng đất khách

  • 17:11 - 06/05/2020

Slavia vs Torpedo Belaz

Soi kèo, nhận định Slavia vs Torpedo Belaz: Slavia là một con ngựa đầy hiếu chiến nhưng trước nhà thuần thú hoang Torpedo Belaz, tàu ngựa Mazyr sẽ chẳng thể là thử thách quá khó.

Soi kèo, nhận định Slavia vs Torpedo Belaz

Nhận định soi kèo Slavia

Sau 30 vòng mùa trước, Slavia kiếm được 37 điểm, tức là trung bình hơn 1 điểm/trận. Với cơ sở đó thì có thể kết luận là Slavia vẫn đang giữ được phong độ ổn định trong mùa này khi sau 7 vòng đấu, họ đã có 10 điểm. Đương nhiên, đây không phải số điểm mà những ông chủ của Slavia mong muốn, nhất là khi nhìn vào thứ hạng của những đội có cùng thực lực như Slutsk thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cái gì cũng có nguyên nhân của nó.

Nếu tìm hiểu phong độ của Slavia, sẽ có câu trả lời vì sao họ mãi không ngóc đầu cao lên được. Trong 5 trận gần nhất, Slavia đã thua tới 4 trận theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà của mình, sau mạch 5 chiến thắng liên tiếp thì Slavia vừa thua cả 2 trận vừa qua theo tỷ lệ châu Á.

Nhận định soi kèo Torpedo Belaz

Nhắc đến Torpedo Belaz của mùa trước là nhắc tới một đội bóng đầy khát khao cải thiện trình độ của mình. Họ đã có nhiều trận đấu chơi sòng phẳng với những đối thủ hàng đầu và vị trí thứ 6 đã thể hiện nhiều thứ. Sang đến mùa này, Torpedo Belaz vẫn để cho chiều hướng phát triển đi lên. Sau 7 vòng đấu, Torpedo Belaz hiện đang đứng thứ 2 với 2 điểm kém đội dẫn đầu Slutsk.

Phong độ của Torpedo Belaz là thứ khiến các nhà đầu tư khá hài lòng. Torpedo Belaz chơi không quá xuất sắc nhưng luôn biết giành về các kết quả quyết định. Sau 7 trận gần nhất, họ mới thua có đúng 2 lần. Trên sân khách, vượt qua quãng thời gian khó khăn dạo trước, Torpedo Belaz đã trở lại để thắng liền 3/4 trận gần nhất. Chính phong độ cao nơi đất khách là thứ khiến các cầu thủ Torpedo Belaz vô cùng tự tin trong chuyến hành quân đến sân của Slavia.

Tỷ lệ kèo Slavia vs Torpedo Belaz

Slavia vs Torpedo Belaz
Soi kèo, nhận định Slavia vs Torpedo Belaz

Xét về lịch sử, trình độ lẫn phong độ, Slavia đều không thể vượt qua Torpedo Belaz lúc này. Một đội đang đứng thứ 8 đối đầu với đội đứng thứ 2 đã khập khiễng, đến thành tích đối đầu cũng không cân xứng luôn. Torpedo Belaz đã thắng đối thủ tới 6/7 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà của Slavia, Torpedo Belaz cũng chơi ấn tượng y hệt. Họ thậm chí đã thắng liền đối phương 5 trận theo châu Á ngay ở chính pháo đài của địch. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì không tin vào một kịch bản tương tự ở trận này.

Nhận định kèo Slavia vs Torpedo Belaz: Chọn Torpedo Belaz cả trận

Dự đoán tỷ số Slavia vs Torpedo Belaz: 1-2

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành