Soi kèo, nhận định Sampdoria vs Milan, 00h30 ngày 30/7: Gắng sức vào Top 5

  • 14:33 - 29/07/2020

 Sampdoria vs Milan

Soi kèo, nhận định Sampdoria vs Milan: Khi mà mục tiêu đi châu Âu đã được hoàn thành thì bây giờ, Milan vẫn còn một cái đích nữa để hướng tới, đó là vượt qua Roma.

Soi kèo, nhận định Sampdoria vs Milan

Nhận định soi kèo Sampdoria

Sampdoria là một đội bóng có thực lực nhưng lại gặp nhiều vấn đề đằng sau hậu trường. Rất khó để giải thích vì sao từ một đội bóng thăng hoa trong giai đoạn một, Sampdoria bây giờ lại lặn ngụp tận vị trí thứ 15 trên BXH. Họ bây giờ chỉ hơn nhóm xuống hạng có 8 điểm mà thôi. Dù đã chắc suất trụ hạng nhưng như thế rõ ràng là không đủ với người hâm mộ.

Nhìn chung, rất khó để kết luận đội bóng này có phong độ tốt hay không. Chẳng thế mà trong cả 2 trận gần nhất, họ đều thua châu Á trước Juventus và Genoa. Nhưng xét một hành trình dài hơi hơn, Sampdoria mới chỉ thua có 3/8 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà cũng vậy, Sampdoria chỉ thua 1/3 trận gần nhất theo châu Á. Nhưng nếu nhìn xa hơn, họ đã lại thua tới 5/8 trận vừa qua theo châu Á cũng tại thánh địa của mình. Mang phong độ thất thường như thế giáp mặt Milan vào lúc này thì đúng là đánh đố nhà đầu tư.

Nhận định soi kèo Milan

Nhưng trái ngược với đối thủ, Milan đang thăng hoa thực sự. Họ đã vượt băng mọi chướng ngại trước mặt kể từ lúc bóng đá trở lại sau giai đoạn phong tỏa đất nước. Đội ngũ của Milan cũng được kiện toàn, thể hiện qua việc HLv Pioli đã được gia hạn thêm 2 năm. Bây giờ, Milan mới trông giống một thể thống nhất và từ đó mới dám nghĩ tới những mục tiêu cao xa hơn.

Về mặt phong độ, Milan là một con quái vật ở Serie A. Đến cả Juventus cũng chẳng là gì nếu so với nửa đỏ thành Milano. Hãy nhớ, Milan đã thắng tới 10/11 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo châu Á. Trên sân nhà, Milan cũng mới chỉ thua có 1/7 trận vừa qua theo châu Á.

Milan bây giờ đã chắc suất đi Europa League mùa sau nhưng họ vẫn còn khả năng giành lấy vị trí thứ 5 của Roma. Khoảng cách lúc này giữa 2 đội chỉ còn là 4 điểm mà thôi.

Tỉ lệ kèo Sampdoria vs Milan

Sampdoria vs Milan
Soi kèo, nhận định Sampdoria vs Milan

Đương đầu với Sampdoria chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng với Milan. Hãy nhớ, Milan chỉ thắng được có 1/7 trận gần nhất giáp mặt Sampdoria trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á. Nhưng các chuyên gia của linkbongda.tv lại có niềm tin Milan sẽ phá đi được cái dớp này.

Nhận định kèo Sampdoria vs Milan: Chọn Milan -3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Sampdoria vs Milan: 1-2

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành