Soi kèo, nhận định Saint-Etienne vs Lorient, 20h00 ngày 30/8: Đầu hàng nơi xứ người

  • 20:11 - 30/08/2020

Saint-Etienne vs Lorient

Soi kèo, nhận định Saint-Etienne vs Lorient: Sân của Saint-Etienne chẳng bao giờ là mảnh đất dễ đến dễ về của các đối thủ tại Ligue 1.

Soi kèo, nhận định Saint-Etienne vs Lorient

Nhận định soi kèo Saint-Etienne

Saint-Etienne gặp khá nhiều bất ổn từ trước khi đại dịch toàn cầu diễn ra. Hồi đầu năm, cuộc họp ban lãnh đạo đã cách chức tới 3 thành viên cộm cán trong hội đồng quản trị. Tiếp đó, kinh phí tái cấu trúc lại sân nhà của Saint-Etienne cũng lâm vào bế tắc khi nguồn tiền bị chặn ở nhiều phía. Cuối cùng, đại dịch ập đến và làm cú chốt khiến Saint-Etienne điêu đứng.

Lúc này, Saint-Etienne vẫn đang nợ lương các cầu thủ. Với một tinh thần như thế thì làm sao mà họ thi đấu phấn khởi được. Nhưng các lãnh đạo của Saint-Etienne hứa rằng chỉ cần giành chiến thắng một cách đều đặn, nguồn tiền sẽ thông và lương thưởng lại trở lại. Do đó, các cầu thủ Saint-Etienne sẽ cực kỳ quyết tâm vì miếng cơm manh áo của mình.

Nhận định soi kèo Lorient

Đỡ hơn đối thủ chút xíu, Lorient đang có nền tài chính ổn định bởi từ lâu doanh thu của họ đã không phụ thuộc vào các mặt hàng kinh doanh liên quan tới trận đấu. Vì thế, đừng lạ khi Lorient là một trong những đội hiếm hoi giành trọn 3 điểm ở ngày ra mắt mùa bóng mới.

Thêm vào đó, phong độ của Lorient cũng tốt hơn đối thủ rất nhiều khi không biết thua là gì ở 3 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Lorient cũng thắng nhiều hơn thua ở 7 trận gần nhất theo châu Á. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bởi mọi thứ có thể là cú lừa.

Tỉ lệ kèo Saint-Etienne vs Lorient

Saint-Etienne vs Lorient

Soi kèo, nhận định Saint-Etienne vs Lorient

Chiều quyền lực đổi liên tục trong cặp đấu này. Ở 10 lần đối đầu gần nhất, các đội cửa trên giành chiến thắng tới 7 lần và đây là yếu tố các nhà đầu tư cần đặc biệt lưu tâm. Ở trận này, Saint-Etienne là đội được đánh giá cao hơn nên 1 phiếu dành cho họ.

Tiếp tục, thành tích sân nhà của Saint-Etienne khi đối đầu Lorient cũng cực tốt khi toàn thwangs cả 4 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Như thế là 2 phiếu cho Saint-Etienne. Do vậy, các chuyên gia của linkbongda.tv khuyên các bạn rằng chẳng việc gì phải đi ngược dòng.

Nhận định kèo Saint-Etienne vs Lorient: Chọn Saint-Etienne -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Saint-Etienne vs Lorient: 2-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành