Soi kèo, nhận định RB Leipzig vs Atletico, 02h00 ngày 14/8: Không có chỗ cho bất ngờ

  • 17:12 - 12/08/2020

 RB Leipzig vs Atletico,

Soi kèo, nhận định RB Leipzig vs Atletico: Trước một tân binh của sân chơi Champions League, Atletico biết cách để dạy họ một bài học.

Soi kèo, nhận định RB Leipzig vs Atletico

Nhận định soi kèo RB Leipzig

Đây thực sự là mùa giải kỳ lạ bậc nhất của thế giới bóng đá. Với riêng RB Leipzig, mọi thứ còn ấn tượng hơn nữa. Trong lần hiếm hoi tiến sâu tại cúp châu Âu như thế này, RB Leipzig lại mất đi tiền đạo chủ lực Timo Werner vì anh này đã chuyển sang Chelsea theo hợp đồng kỷ lục.

Tuy nhiên, như một vài đội bóng khác, họ có thòng điều khoản kể cả cầu thủ đã ký hợp đồng với đội khác, họ cũng phải hoàn thành mùa giải hiện tại với đội bóng chủ quản, RB Leipzig thì lại không thế. Đại diện nước Đức đã nuối tiếc chứng kiến chân sút chủ lực của mình đến London để chuẩn bị cho mùa giải mới. Chính vì thế, khả năng gây bất ngờ của RB Leipzig cũng giảm đi rất nhiều.

Nhận định soi kèo Atletico

Trong khi đối thủ mất người vì chuyển nhượng thì Atletico cũng không có được sự phục vụ của 2 cầu thủ trong đội một vì một lý do còn nghiêm trọng hơn: đại dịch toàn cầu. May cho Atletico, hai thành viên đó đã được cách ly ngay lập tức và ở lại Madrid, trong khi số còn lại đều cho kết quả âm tính và đã lên đường di chuyển tới Lisbon.

Do đó, xét về lực lượng, Atletico vẫn nhỉnh hơn hẳn so với đại diện của nước Đức. Về mặt phong độ, Atletico thực sự thích sân trung lập. Mỗi khi phải thi đấu xa nhà trong thời gian này, Atletico đều chơi tốt, thể hiện qua việc chiến thắng 4/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á.

Tỉ lệ kèo RB Leipzig vs Atletico

RB Leipzig vs Atletico,

Soi kèo, nhận định RB Leipzig vs Atletico

Atletico không phải đội có phong cách chèn ép đối thủ dưới đẳng cấp. Họ chọn cách nhập cuộc chậm mà chắc với tất cả những kẻ địch không phân biệt mạnh yếu. Chính vì thế, cơ hội cho RB Leipzig thắng trực tiếp là có. Tuy nhiên, như đã nói, hàng thủ của Atletico đã được xếp vào hàng có số má tại châu Âu nên một đội bóng thiếu đi chủ công Werner thật khó để làm nên chuyện

Nhận định kèo RB Leipzig vs Atletico: Chọn Atletico -1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số RB Leipzig vs Atletico: 0-2

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành