Soi kèo, nhận định Rapid Wien vs Arsenal, 23h55 ngày 22/10: Đề phòng bất ngờ

  • 22:56 - 22/10/2020

Rapid Wien vs Arsenal

Soi kèo, nhận định Rapid Wien vs Arsenal: Đội chủ nhà Rapid Wien có thực lực thấp hơn Arsenal rất nhiều nhưng họ hàm chứa rất nhiều nguy hiểm.

Soi kèo, nhận định Rapid Wien vs Arsenal

Nhận định soi kèo Rapid Wien

Rapid Wien không phải là đội bóng dễ bắt nạt một chút nào. Từ lúc có chủ đầu tư mới, đội bóng này đã không phải lo vấn đề kinh tế nữa. Chuyện nợ lương giờ cũng không còn khiến các cầu thủ yên tâm cống hiến. Chẳng thế mà phong độ trên sân cũng được cải thiện đáng kể theo thời gian. Nói có sách mách có chứng, Rapid Wien đang rất được lòng những nhà đầu tư châu Á.

Cụ thể, Rapid Wien đã thắng cả 3 trận gần nhất theo châu Á trên mọi đấu trường. Hãy nhớ, trước đó, Rapid Wien đã thua liền 2 trận và thể hiện một bộ mặt rất bạc nhược. Điểm tựa sân nhà cũng là thứ cần phải nói ở đây khi Rapid Wien đã toàn thắng cả 5 trận gần nhất tại thánh địa của mình theo tỷ lệ châu Á. Nhìn chung, đây là cái tên dễ chịu với những khán giả xem bóng đá trực tuyến.

Nhận định soi kèo Arsenal

Trái ngược với đội chủ nhà, Arsenal đang lâm vào cảnh nợ đủ thứ trên đời. Họ không dám cắt lương các cầu thủ của mình nhưng đã sa thải một loạt nhân viên để bù đắp vào. Nhìn chung, tinh thần của Arsenal đang không ổn định, nhất là sau chuyện BLĐ Arsenal loại Mesut Oezil ra khỏi danh sách đăng ký mọi đấu trường chính. Nhìn chung, nội bộ Arsenal đang chia rẽ vì hành xử của BHL, đứng đầu là HLV Arteta.

May thay, các cầu thủ trên sân vẫn giữ được cái đầu lạnh, thể hiện qua phong độ khá xuất sắc trên sân cỏ. Dù mới thua Man City ở Etihad nhưng Arsenal mới thua có 1/12 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á – một con số quá đỗi ấn tượng. Trên sân khách, Arsenal cũng đã thắng tới 4/5 trận vừa qua theo châu Á và tỏ ra vô cùng tự tin trong chuyến hành quân tới Áo.

Tỉ lệ kèo Rapid Wien vs Arsenal

Rapid Wien vs Arsenal

Soi kèo, nhận định Rapid Wien vs Arsenal

So Wien với Arsenal thì thật quá khập khiễng nhưng cũng vì thế mà trận đấu này khó lường. Nhiều khả năng, Arsenal sẽ tung ra đội hình không phải mạnh nhất và đó là cơ sở cho đội chủ nhà nghĩ về một kết quả tích cực.

Nhận định kèo Rapid Wien vs Arsenal: Chọn Rapid Wien+1 cả trận

Dự đoán tỷ số Rapid Wien vs Arsenal: 2-2

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành