Soi kèo, nhận định Porto vs Maritimo, 03h30 ngày 11/6: Không thể mắc sai lầm

  • 14:28 - 09/06/2020

Porto vs Maritimo

Soi kèo, Nhận định Porto vs Maritimo: Mắc sai lầm tai hại ở vòng tái đấu, Porto đã phải trả giá bằng ngôi đầu bảng nên giờ họ không được sai tiếp nữa.

Soi kèo, Nhận định Porto vs Maritimo

Nhận định soi kèo Porto

Ngày trở lại sau đại dịch của Porto không hề vui vẻ như những người hâm mộ của đội bóng này mong muốn. Trên sân của Famalicao, Porto thất bại muối mặt với tỷ số 1-2 và qua đó đánh mất ngôi vị số 1 BXH vào tay Benfica. Điều này càng đau đớn nếu biết Benfica chỉ giành được 1 điểm ở vòng đó thế nhưng như vậy là quá đủ để họ có được điều mình cần. Bây giờ, cả Porto và Benfica đều có được 60 điểm sau 25 vòng nhưng Porto phải xếp dưới do kém chỉ số phụ.

Ở vòng 26 này, Porto chỉ phải gặp một đối thủ rất yếu là Maritimo mà lại còn thi đấu ở trên sân nhà. Nhiệm vụ phải thắng là bắt buộc, không những thế còn phải ghi thật nhiều bàn để đua tranh với Benfica. Với Benfica, họ cũng chỉ phải gặp một đội rất yếu nên việc họ giành 3 điểm gần như chắc chắn. Porto do đó không thể sẩy chân nếu không muốn bị bỏ lại quá xa.

Nhận định soi kèo Maritimo

Maritimo trở lại thi đấu vui vẻ hơn đối thủ đôi chút. Họ giành được 1 điểm trước Vitoria ở vòng trước và qua đó vẫn hơn khu vực nguy hiểm 6 điểm. Nhìn chung, đây vẫn là khoảng cách giúp cho Maritimo có thể yên tâm vào số phận của mình nhưng chẳng ai có thể đảm bảo tương lai. Đơn cử như ở vòng 26 này, nhiệm vụ giành ít nhất 1 điểm trước Porto có thể là quá khó và điều thực tế lúc này là Maritimo nên cố hạn chế bàn thua càng nhiều càng tốt. Về mặt phong độ, Maritimo đang thi đấu không tốt khi không thắng cả 4 trận gần nhất theo châu Á.

Tỉ lệ kèo Porto vs Maritimo

Porto vs Maritimo

Soi kèo, nhận định Porto vs Maritimo

Không phải đến lúc Porto suy yếu, họ mới ái ngại Maritimo. Trên thực tế, đây là đối thủ biết cách khiến Porto không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Trong 10 lần đối đầu gần nhất, Porto đã thua tới 8 trận theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà của mình, Porto thậm chí thua tới 4/5 trận gần nhất theo châu Á. Chính vì thế, các chuyên gia của linkbongda.tv tin rằng Porto có thể giành được 3 điểm ở trận này nhưng một chiến thắng tưng bừng là điều rất khó.

Nhận định kèo Porto vs Maritimo hôm nay: Chọn Maritimo +2 cả trận

Dự đoán tỷ số Porto vs Maritimo: 2-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành