Soi kèo, nhận định Paderborn vs Dortmund, 23h00 ngày 31/5: Níu giữ hy vọng mong manh

  • 07:37 - 30/05/2020

Paderborn vs Dortmund

Soi kèo, nhận định Paderborn vs Dortmund: Chỉ phải gặp đội cuối bảng Paderborn là cơ hội để Dortmund giành trọn 3 điểm qua đó tiếp tục bám đuổi Bayern.

Soi kèo, nhận định Paderborn vs Dortmund

Nhận định soi kèo Paderborn

Sự thăng hoa của đội cuối bảng Paderborn có thể coi như hồi quang phản chiếu bởi vì nó đến quá muộn. Đội cuối bảng này đã ngắt được mạch thất bại kể từ khi bóng đá trở lại với 3 trận hòa liên tiếp đầy tích cực. Tuy nhiên, họ vẫn cách vị trí có thể dự play-off tới 8 điểm trong khi chỉ còn 6 trận trong tay. Về mặt lý thuyết, cơ hội cho Paderborn là vẫn còn nhưng nhiều chuyên gia cho rằng họ cầm chắc một tấm vé xuống hạng và chuyện cố gắng bây giờ chỉ là để bù đắp cho danh dự tổn thương mà thôi.

Nhận định soi kèo Dortmund

Cũng giống như Paderborn một mặt nào đó, Dortmund cũng chỉ có hy vọng về mặt lý thuyết trong cuộc đua với Bayern. Hiện tại, khoảng cách giữa 2 đội đã bị nới ra tới 7 điểm. Để thua Bayern ngay trên sân nhà thì Dortmund phải tự trách mình khi bỏ lỡ cơ hội rút ngắn cách biệt không thể tốt hơn như vậy. Trận đấu đó cũng minh chứng khoảng cách về trình độ giữa 2 đội là còn rất chênh lệch nên dù mặt lý thuyết Dortmund vẫn là đội mạnh thứ 2 nước Đức, họ đơn giản cũng chỉ là một cái bóng lẽo đẽo theo sau Bayern.

Để đẹp mặt mình, Dortmund cần xây chắc vị trí thứ 2 trước sự bám đuổi quyết liệt của Leverkusen. Khoảng cách giữa 2 đội bây giờ vẫn là 1 điểm và chỉ cần Dortmund sẩy chân, kẻ cơ hội sẽ leo lên ngay. Thành tích sân khách của Dortmund đang ủng hộ họ vào lúc này khi thắng tới 3/4 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á.

Tỷ lệ kèo Paderborn vs Dortmund

Paderborn vs Dortmund
Soi kèo, nhận định Paderborn vs Dortmund

Đối thủ là kẻ giãy chết nhưng thành tích đối đầu của Dortmund vượt trội hơn hẳn. Thống kê chỉ ra Dortmund giành chiến thắng tới 6/8 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Kể cả trên sân của đối phương, Dortmund cũng thắng 3/4 trận gần nhất cũng theo châu Á. Dù gặp một chút bất lợi với chấn thương của Haaland và Sancho nhưng các chuyên gia của linkbongda.tv tin rằng Dortmund biết cách để không phụ lòng những nhà đầu tư.

Nhận định kèo Paderborn vs Dortmund: Chọn Dortmund -1 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Paderborn vs Dortmund: 0-2

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành