Soi kèo, nhận định Newcastle vs Brighton, 20h00 ngày 20/9: Chích chòe vút cao

  • 19:59 - 20/09/2020

Newcastle vs Brighton

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Brighton: Newcastle đang ở giai đoạn thăng hoa nhất trong nhiều năm qua và nhiều khả năng nó sẽ còn kéo dài.

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Brighton

Nhận định soi kèo Newcastle

Newcastle đang có khởi đầu tốt nhất sau nhiều năm qua và đây là thành quả của một kỳ chuyển nhượng hợp lý. Nếu nhìn vào thành tích thi đấu hè của Newcastle mới hiểu họ đã lột xác mạnh mẽ như thế nào. Nhìn chung, khi mà đối thủ vẫn chỉ dừng lại ở những đối thủ ngang cơ hoặc cửa dưới thì vẫn chưa thể nói gì nhiều về mặt phong độ của Newcastle.

Nhất là khi họ mới chỉ thắng 2/5 trận gần nhất theo châu Á. Thành tích sân nhà của Newcastle cũng tệ không kém khi mới thắng được 1/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường cũng theo châu Á. Nhìn chung, các nhà đầu tư nên thận trọng với đội chủ nhà nhiều tính xấu này. Với những khán giả xem bóng đá trực tuyến cũng vậy, Newcastle là một con chích chòe khó bảo.

Nhận định soi kèo Brighton

Nếu nói về phong độ, Brighton hơn cả đối thủ của mình. Không thể trách được việc Brighton thua trước siêu cường Chelsea nhưng kể cả thế, họ vẫn thắng tới 4/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo châu Á. Thậm chí, thành tích sân khách của Brighton khiến mọi đại gia phải thèm thuồng vì nó quá khủng và đó mới là thứ những nhà đầu tư đặc biệt chú ý.

Tin được không, một đội bóng nhỏ bé như Brighton mà đã toàn thắng cả 6 trận sân khách gần nhất theo châu Á. Nếu nhìn xa hơn nữa, họ mới thua có 2/11 trận sân khách vừa qua theo châu Á. Rõ ràng, đi xa nhà chưa bao giờ là thử thách gây khó được cho những chú mòng biển này.

Tỉ lệ kèo Newcastle vs Brighton

Newcastle vs Brighton

Soi kèo, nhận định Newcastle vs Brighton

Trên sân nhà, Newcastle cực sợ Brighton khi đã thua tới 3/4 trận giáp mặt gần nhất theo châu Á. Nhìn chung, đây là thời cơ để chích chòe tìm lại được danh dự của mình trước đối thủ đáng ghét này. Các chuyên gia cũng có cái nhìn tương tự và tin đội chủ nhà sẽ làm được.

Nhận định kèo Newcastle vs Brighton: Chọn Newcastle cả trận

Dự đoán tỷ số Newcastle vs Brighton: 1-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành