Soi kèo, nhận định Neman Grodno vs Torpedo Belaz, 23h00 ngày 21/5: Tiếp tục bám đuổi

  • 14:14 - 20/05/2020

Neman Grodno vs Torpedo Belaz

Soi kèo, nhận định Neman Grodno vs Torpedo Belaz: Với việc nhiều khả năng đội đầu bảng BATE sẽ giành trọn 3 điểm ở vòng này nên Torpedo Belaz cũng cần một chiến thắng để tiếp tục bám đuổi.

Soi kèo, nhận định Neman Grodno vs Torpedo Belaz

Nhận định soi kèo Neman Grodno

Neman Grodno có lẽ không thể mong muốn gì hơn vị trí hiện tại. Hồi đầu mùa, họ được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho suất xuống hạng. Đến thời điểm hiện tại, Neman Grodno dù chưa thi đấu lượt thứ 8 nhưng cũng đã giành tới 8 điểm, bỏ xa khu vực nguy hiểm tới 4 điểm. Trong một viễn cảnh mơ mộng nơi Neman Grodno có thể giành trọn 3 điểm khi thi đấu đủ số trận, họ thậm chí có thể leo lên tận vị trí thứ 10.

Tuy nhiên, khả năng đó là không cao bởi phong độ của Neman Grodno không phải thứ gì đó ấn tượng. Thống kê chỉ ra Neman Grodno đã thua tới 4/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Còn trên sân nhà, trong 8 trận gần nhất, Neman Grodno chỉ thắng châu Á được 2 lần. Rõ ràng, Neman Grodno không phải cái tên ưng ý của những nhà đầu tư thông minh.

Nhận định soi kèo Torpedo Belaz

Khác xa với vị trí của đối thủ, Torpedo Belaz đang bay cực cao khi chỉ kém 1 điểm so với đội dẫn đầu BATE. Sau 9 vòng đấu, Torpedo Belaz đang có được 18 điểm nhưng xếp trên Energetyk-BGU do có chỉ số phụ tốt hơn. Giới chuyên gia nhận định Torpedo Belaz vẫn chưa bộc lộ hết tiềm năng của mình nên nếu chơi thận trọng hơn trong thời gian tới, Torpedo Belaz không những có thể bám đuổi BATE mà thậm chí có thể vượt lên trên.

Muốn làm được điều đó, họ cần tích lũy điểm số tối đa trước những đối thủ yếu như Neman. Phong độ của Torpedo Belaz cho phép họ tham vọng bởi trong 6 trận gần nhất, họ chỉ thua đúng 1 trận theo tỷ lệ châu Á. Còn trên sân khách, Torpedo Belaz cũng chẳng phải kẻ yếu bóng vía khi mới chỉ thua 1/5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Đây rõ ràng là phong độ và thông số của một ứng viên thực sự cho chức vô địch.

Tỷ lệ kèo Neman Grodno vs Torpedo Belaz

Neman Grodno vs Torpedo Belaz

Soi kèo, nhận định Neman Grodno vs Torpedo Belaz

Thành tích đối đầu của Torpedo Belaz là tốt hơn đối thủ rất nhiều. Những con số không biết nói dối. Trong 11 lần đối đầu gần nhất, Torpedo Belaz chỉ thua châu Á có 4 lần mà thôi. Trên sân nhà của đối phương, Torpedo Belaz cũng không hề e ngại khi chỉ thua đúng 1 trong 5 lần chạm trán vừa qua. Có một điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý là trong 6 lần đối đầu gần nhất trên sân của Neman thì có tới 5 lần tổng số bàn thắng không vượt quá mốc tiêu chuẩn.

Nhận định kèo Neman Grodno vs Torpedo Belaz: Chọn Torpedo Belaz cả trận

Dự đoán tỷ số Neman Grodno vs Torpedo Belaz: 0-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành