Soi kèo, nhận định Nantes vs Nimes, 20h00 ngày 30/8: Lập lại trật tự

  • 19:59 - 30/08/2020

Nantes vs Nimes

Soi kèo, nhận định Nantes vs Nimes: Việc một đội bóng bé xíu như Nimes đang chễm chệ ở nửa trên BXH Ligue 1 là điều khó chấp nhận với những đại gia.

Soi kèo, nhận định Nantes vs Nimes

Nhận định soi kèo Nantes

BXH ở mọi giải đấu trong các vòng đầu tiên không nói lên được nhiều điều. Thế mới có chuyện một đội bóng được đầu tư mạnh mẽ như Nantes chỉ đứng thứ 10 với chỉ vỏn vẹn 1 điểm giành được sau vòng ra quân. Trong khi đó, đối thủ nhược tiều Nimes thì thắng tận 4-0 và đã đứng nhất BXH sau vòng đầu tiên.

Nhưng điều quan trọng là đi sâu vào cụ thể tính chất của các trận đấu đó. Đúng là Nantes hòa thật, nhưng là họ hòa một đội bóng khá mạnh là Bordeaux. Chính vì thế, 1 điểm có được cũng quý như 3 điểm khi đối đầu các đối thủ nhỏ khác. Vì vậy, mục tiêu của Nantes bây giờ không gì khác là mượn lợi thế sân nhà để dạy cho Nimes một bài học về thứ tự, điều nằm trong khả năng của họ.

Nhận định soi kèo Nimes

Nantes đang hừng hực khí thế khi bất bại ở cả 3 trận gần nhất theo châu Á. Nimes có sợ không? Nói không sợ thì lại là nói dối. Nếu gạt đi chiến thắng trước đối thủ mới lên hạng ngày ra quân, Nimes đã toàn thua cả 6 trận trước đó theo châu Á. Chưa dừng lại ở đó, thành tích đi sân khách của Nimes cũng tự dìm hàng họ rất nhiều.

Có đội bóng nào chỉ thắng được 1/9 trận sân khách gần nhất theo châu Á ở Ligue 1 hay không? Có lẽ chỉ có mình Nimes mà thôi. Do đó, họ dễ dàng bị các nhà cái bóc mẽ, đánh giá thực lực kém đối thủ tới 1/2 quả dù trước khi trận đấu bắt đầu, họ là đội đứng đầu bảng. Sau trận này, mọi thứ còn rõ ràng hơn.

Tỉ lệ kèo Nantes vs Nimes

Nantes vs Nimes

Soi kèo, nhận định Nantes vs Nimes

Thành tích đối đầu của Nantes cũng không hơn Nimes bao nhiêu. Trái lại, trên sân nhà của mình, Nantes mới chỉ thắng được 1 trận duy nhất trong tổng số 4 lần gần nhất đón tiếp Nimes theo châu Á. Vì thế, rất khó để tin đội chủ nhà trong trận này.

Nhưng đừng để những yếu tố đó đánh lừa. Các chuyên gia của linkbongda.tv có niềm tin rất lớn ở Nantes ở trận lần này. Đây là cơ hội để họ chứng minh mình mạnh hơn rất nhiều so với đối thủ, dù được chơi trên một sân nhà chẳng có khán giả nào chứng kiến.

Nhận định kèo Nantes vs Nimes: Chọn Nantes -1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Nantes vs Nimes: 2-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành