Soi kèo, nhận định Liverpool vs Midtjylland, 03h00 ngày 28/10: Tiệc bàn thắng

  • 23:20 - 27/10/2020

 Liverpool vs Midtjylland

Soi kèo, nhận định Liverpool vs Midtjylland: Hai đội chưa bao giờ gặp nhau nhưng Midtjylland chắc chắn sẽ rất nhớ Liverpool sau trận đấu này.

Soi kèo, nhận định Liverpool vs Midtjylland

Nhận định soi kèo Liverpool

Midtjylland rõ ràng giống một buổi xả hơi hơn là trận đấu căng thẳng với Liverpool. Đại diện đến từ Đan Mạch quá yếu, quá vô danh khi đặt bên cạnh những siêu sao hàng đầu thế giới của đội chủ nhà. Chính vì vậy, trận đấu sẽ không phải bàn đến xem Liverpool có thắng hay không, mà họ ghi được bao nhiêu bàn thắng và màn thể hiện ra làm sao. Nên nhớ, đây cũng là dịp để kiểm chứng xem hàng thủ của Liverpool có vững không với sự vắng mặt của Van Dijk.

Liverpool đã thua tới 4/5 trận gần nhất theo châu Á, đó là thông tin không vui với những nhà đầu tư. Tuy nhiên, Klopp đã phát kiến ra hệ thống 4-2-3-1 trong trận trước để nhét Jota vào sân trong khi vẫn có cả 3 ngôi sao thượng hạng trên hàng công. Chính cách sắp xếp này giúp Liverpool ngược dòng trước Sheffield và hứa hẹn sẽ càng thăng hoa theo thời gian tập luyện. Nhìn chung, đây sẽ là dịp cho các ngôi sao của The Reds tập khả năng dứt điểm.

Nhận định soi kèo Midtjylland

Phong độ của Midtjylland cao hơn nhiều so với đội chủ nhà khi đã thắng 5/7 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, đại diện Đan Mạch cũng thi đấu không quá tệ và có đủ sự tự tin. Tuy nhiên, ở trận đấu mở màn mùa giải cúp châu Âu này, Midtjylland đã thua tan nát Atalanta tới 4 bàn không gỡ. So với Atalanta, Liverpool chỉ có mạnh hơn chứ không yếu hơn phần nào nên Midtjylland thừa hiểu khó khăn đang chờ đợi mình lớn như thế nào.

Trên thực tế, kinh nghiệm tại đấu trường đỉnh cao của Midtjylland quá ít. Họ cũng không phải đội dựa vào hàng phòng ngự nên càng khó đá khi gặp những đại gia cường công. Do đó, nhiệm vụ bảo toàn mành lưới của Midtjylland xem ra là không thể. Nếu vì danh dự, Midtjylland nên cố gắng ghi lấy 1 bàn làm kỷ niệm ở Anfield.

Tỉ lệ kèo Liverpool vs Midtjylland

Liverpool vs Midtjylland
Soi kèo, nhận định Liverpool vs Midtjylland

Hai đội chưa bao giờ gặp nhau nhưng để Liverpool được thi đấu trên sân nhà thì đừng nói Midtjylland nhỏ bé, đến Barca vĩ đại còn sợ. Do đó, kèo thắng của Midtjylland là rất bé, nếu muốn nói là không có. Các chuyên gia và người xem bóng đá trực tuyến chắc hẳn cũng nghiêng theo lựa chọn này.

Nhận định kèo Liverpool vs Midtjylland: Chọn Liverpool -2 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Liverpool vs Midtjylland: 4-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành