Soi kèo, nhận định Gladbach vs Leverkusen, 20h30 ngày 23/5: Đại chiến cân sức

  • 09:16 - 23/05/2020

Gladbach vs Leverkusen

Soi kèo, nhận định Gladbach vs Leverkusen: Trước khi bóng đá bị tạm dừng, cả Gladbach và Leverkusen đều có phong độ cực cao nên thật khó để xác định xem đội nào mạnh hơn trong cặp đấu này.

Soi kèo, nhận định Gladbach vs Leverkusen

Nhận định soi kèo Gladbach

Gladbach vẫn giữ được sự thăng tiến vượt bậc trong mùa này. Nhiều người từng nghĩ họ chỉ là hiện tượng một mùa và sau một năm thi đấu thăng hoa, các ngôi sao của họ sẽ bị kéo đi và Gladbach trở lại là một đội bóng trung bình như trước. Tuy nhiên, tất cả đã nhầm, sức mạnh tập thể mới là thứ mạnh nhất ở Gladbach và nó không hề bị suy yếu khi có một vài ngôi sao ra đi. Điều đó chứng minh qua việc Gladbach đang chễm chệ ở vị trí thứ 3 với 52 điểm, chỉ kém Dortmund có 2 điểm mà thôi. Trên thực tế, họ vẫn là một ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch.

Phong độ của Gladbach là cực kỳ tuyệt vời khi họ đã thắng tới 6/8 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Tuy nhiên, trên sân nhà, Gladbach không thực sự là chính mình khi đã thua tới 3/5 trận cũng theo tỷ lệ châu Á. Chính vì thế trong trận này, Gladbach lành ít dữ nhiều.

Nhận định soi kèo Leverkusen

Khác với đối thủ một chút, Leverkusen không thi đấu thực sự ổn định trong giai đoạn đầu mùa giải nhưng càng về sau, họ đã chơi một thứ bóng đá tấn công phá bay mọi rào cản. Tin được không, đội bóng chỉ đứng ở giữa BXH vào giai đoạn giáng sinh giờ đã leo vụt lên vị trí thứ 5. Leverkusen thực tế chỉ kém Gladbach có 2 điểm mà thôi và nếu chơi tốt trận này, họ hoàn toàn có thể chiếm lấy vị trí của đối thủ.

Cơ sở để Leverkusen tin vào một kết quả có lợi chính là phong độ vô cùng thuyết phục thời gian qua. Tính ra, Leverkusen đã toàn thắng cả 10 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Cùng với đó, trên sân khách, Leverkusen cũng là một thế lực thực sự khi thắng tới 7/8 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á.

Tỷ lệ kèo Gladbach vs Leverkusen

Gladbach vs Leverkusen

Soi kèo, nhận định Gladbach vs Leverkusen

Trong 7 trận đối đầu gần nhất, phần thắng đang nghiêng về Leverkusen với 4 lần theo tỷ lệ châu Á. Thêm vào đó, ở cả 3 lần chạm trán gần đây giữa 2 đội, đội cửa trên đều thất bại. Trong lần đối đầu này, Gladbach được đánh giá là cửa trên nên theo các chuyên gia của linkbongda.tv thì lịch sử nhiều khả năng sẽ lặp lại.

Nhận định kèo Gladbach vs Leverkusen: Chọn Leverkusen +1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Gladbach vs Leverkusen: 1-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành