Soi kèo, nhận định Dusseldorf vs Dortmund, 20h30 ngày 13/6: Chiến thắng danh dự

  • 00:13 - 10/06/2020

Dusseldorf vs Dortmund

Soi kèo, Nhận định Dusseldorf vs Dortmund: Với Dortmund lúc này, chiến thắng chỉ để tôn vinh danh dự của mình chứ không thay đổi được chút nào cục diện.

Soi kèo, Nhận định Dusseldorf vs Dortmund

Nhận định soi kèo Dusseldorf

Dusseldorf đang ở vị thế ngàn cân treo sợi tóc. Họ đang đứng thứ 16 – vị trí tham dự trận play-off xác định đội xuống hạng thứ 3. Về mặt điểm số, Dusseldorf chỉ hơn nhóm bám đuổi có 3 điểm trong khi cũng kém đội bên trên 3 điểm. Bến bờ chỉ là 3 điểm mong manh nhưng với thực lực của Dusseldorf thì thật khó để kỳ vọng họ có thể tạo nên bất ngờ trước Dortmund dù được chơi trên sân nhà.

Tuy nhiên, Dusseldorf có chỗ dựa là phong độ đang khá cao của mình. Kể từ khi bóng đá trở lại, Dusseldorf mới chỉ thua đúng 1 trận trong 5 trận vừa qua. Mà đó là thất bại trước đội bóng siêu cường Bayern Munich nên hoàn toàn có thể thông cảm. Ở 4 trận còn lại, Dusseldorf giành tới 6 điểm và đó chính là những điểm số vô cùng quý giá lúc này.

Nhận định soi kèo Dortmund

Giống đối thủ phần nào, Dortmund cũng chỉ thua đúng 1 trận kể từ khi bóng đá trở lại và nó cũng trước Bayern. Tuy nhiên, ở 4 trận còn lại, Dortmund toàn thắng, giành về 12 điểm và xây khá chắc vị trí thứ 2. Về mặt lý thuyết, Dortmund vẫn còn cơ hội bám đuổi Bayern nhưng phần lớn fan đội bóng vàng-đen đã không còn nghĩ về chuyện này. Theo kịch bản xấu nhất, Dortmund hoàn toàn có thể chứng kiến Bayern đăng quang ngay ở vòng này nếu không thể giành 3 điểm trên sân Dusseldorf, trong khi Hùm xám thắng trận của mình.

Trước việc một vài đội bóng phía sau đang bám đuổi khá gắt, Dortmund cần chủ động ghi thật nhiều bàn thắng để tạo lợi thế đối đầu. Tuy nhiên, hàng công của Dortmund báo về tín hiệu không mấy tích cực khi ở trận gần nhất, họ không ghi được bàn nào dù có cả Haaland lẫn Sancho. Chính vì thế, đừng quá mong chờ vào một cơn mưa bàn thắng được Dortmund tạo ra dù họ vẫn chơi rất quyến rũ.

Tỉ lệ kèo Dusseldorf vs Dortmund

Dusseldorf vs Dortmund

Soi kèo, nhận định Dusseldorf vs Dortmund

Dortmund không có thành tích đối đầu tốt trước đối thủ. Cụ thể, ở 9 trận chạm mặt gần nhất, Dortmund chỉ thắng đúng 3 lần theo tỷ lệ châu Á. Thành tích trên sân đối thủ cũng tệ không kém khi Dortmund thua tới 3/4 trận gần nhất theo châu Á. Về mặt phong độ, Dortmund đang đi xuống thấy rõ khi thua liền 2/3 trận gần đây theo châu Á nên các chuyên gia của linkbongda.tv tin vào cửa dưới trong trận này.

Nhận định kèo Dusseldorf vs Dortmund hôm nay: Chọn Dusseldorf +1 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Dusseldorf vs Dortmund: 1-2

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành