Soi kèo, nhận định Celtic vs Milan, 02h00 ngày 23/10: Không thể cản nổi nhà vua

  • 23:25 - 22/10/2020

Celtic vs Milan

Soi kèo, nhận định Celtic vs Milan: Được thi đấu trên sân nhà nhưng Celtic nên tự trách mình số đen khi phải gặp Milan vào lúc này.

Soi kèo, nhận định Celtic vs Milan

Nhận định soi kèo Celtic

Sở dĩ nói ra điều đó vì Milan đang là đội duy nhất tại châu Âu toàn thắng mọi trận đấu kể từ khi bóng đá trở lại sau khi xã hội bị phong tỏa. Trong khi đó, niềm tin vào vị thế số 1 của Celtic tại Scotland đang lung lay dữ dội khi mà Rangers đang lên rất nhanh. Nói đâu xa, ở trận đối đầu gần nhất, chính Celtic đã thua Rangers và qua đó ngày càng trôi xa khỏi vị trí dẫn đầu BXH quốc nội.

Trận thua Rangers đem đến những điều thật tai hại. Thành tích của Celtic theo châu Á vốn đã không tốt giờ còn thê thảm hơn nữa. Nên nhớ, Celtic đã thua tới 5/7 trận gần nhất theo châu Á. Đặc biệt hơn, Celtic cũng không hề mạnh khi được thi đấu trên sân nhà khi cũng đã thua tới 3/5 trận vừa qua theo châu Á. Nhìn chung, với những khán giả xem bóng đá trực tuyến thì Celtic không phải lựa chọn ưu tiên.

Nhận định soi kèo Milan

Celtic thê thảm thế nào Milan thăng hoa nhường đó. Mới nhất, nửa đỏ thành Milano đã cho dân bản địa biết xem ai mới thực sự là ông chủ của thành phố khi đánh bại Inter ở trận derby tâm điểm. Thành tích toàn thắng của Milan lại được nối dài, hơn nữa còn vô cùng ngoạn mực trước một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Đã rất lâu rồi Milan mới được ngồi ở vị trí này và có lẽ họ đủ thực lực để tiếp tục thăng hoa.

Tuy nhiên, cần lưu ý là Milan không quá mạnh theo châu Á. May thay, thành tích sân khách của họ là điểm tựa cho chuyến đi hứa hẹn bão táp này khi thắng tới 6/8 trận gần nhất theo châu Á. Như lời Ibra đã nói thì thành Milano không có vua, chỉ có một vị chúa. Với phong độ cao như hiện nay, viễn cảnh Ibra tiếp tục nổ súng nếu được thi đấu là hiển nhiên. Nhưng vấn đề là rất có thể Pioli sẽ không tung ra sân đội hình mạnh nhất.

Tỉ lệ kèo Celtic vs Milan

Celtic vs Milan
Soi kèo, nhận định Celtic vs Milan

Ở cả 3 trận đối đầu gần nhất, Milan đều giành chiến thắng trước Celtic theo châu Á. Ngày đó đã xa lắm rồi vì đó đều là những trận ở cúp châu Âu nhưng có thể làm cơ sở ở trận này được vì có khá nhiều thứ tương đồng.

Nhận định kèo Celtic vs Milan: Chọn Milan -3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Celtic vs Milan: 1-2

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành