Soi kèo, nhận định Bremen vs Frankfurt, 01h30 ngày 4/6: Níu giữ hy vọng

  • 11:44 - 03/06/2020

Bremen vs Frankfurt

Soi kèo, nhận định Bremen vs Frankfurt: Bremen không còn cách vị trí an toàn bao xa nên nhiệm vụ của họ bây giờ là phải giành kết quả tốt nhất trước Frankfurt.

Soi kèo, nhận định Bremen vs Frankfurt

Nhận định soi kèo Bremen

Đợt nghỉ dài vừa rồi rất có ích cho Bremen. Từ một đội là ứng viên xuống hạng tiềm năng, Bremen đã vươn mình mạnh mẽ và có thể gọi đó là một màn lột xác ngoạn mục. Trong 4 trận kể từ khi bóng đá trở lại, Bremen giành tới 7 điểm, đặc biệt họ bất bại trong 3 trận gần nhất. Với 7 điểm quý như vàng đó, Bremen leo một mạch lên vị trí thứ 17 và chỉ còn kém vị trí an toàn 3 điểm mà thôi.

Khi mà tinh thần chiến đấu tăng cao như vậy, việc tin vào Bremen là một chuyện hiển nhiên. Nên nhớ, xét theo tỷ lệ châu Á, Bremen là một cái tên đáng kỳ vọng khi thắng cả 4/5 trận gần nhất. Dẫu vậy, Bremen cũng cần cải thiện thành tích trên sân nhà của mình khi đã thua tới 8/10 trận gần nhất theo châu Á.

Nhận định soi kèo Frankfurt

Khá hơn đối thủ một chút, Frankfurt hiện đang đứng thứ 12 với 32 điểm giành được sau 28 vòng. Đây chính là trận đá bù cho kịp 29 vòng như các đối thủ còn lại. Tuy nhiên, Frankfurt cũng chỉ hơn khu vực nguy hiểm có 5 điểm mà thôi nên điều quan trọng nhất lúc này là phải giành điểm trong những trận đá bù như thế này. Nếu giành được 3 điểm trên sân của Bremen, Frankfurt có thể vượt qua Cologne để chiếm lấy vị trí thứ 11.

Tuy nhiên, phong độ không ủng hộ Frankfurt vào lúc này khi đã thua tới 5/6 trận gần nhất theo châu Á. Về khả năng chinh chiến nơi đất khách, Frankfurt cũng chẳng khá hơn là bao khi thua tới 4/6 trận gần nhất theo châu Á.

Tỷ lệ kèo Bremen vs Frankfurt

Bremen vs Frankfurt

Soi kèo, nhận định Bremen vs Frankfurt

Trong thế cùng đường, Bremen chắc chắn có nhiều động lực hơn hẳn Frankfurt. Nên nhớ, trên sân nhà, thành tích đối đầu của Bremen cũng khá tốt. Họ chỉ thất bại có 2/6 trận đối đầu gần nhất với Frankfurt tại thánh địa của mình. Chính vì thế, các chuyên gia của linkbongda.tv đặt rất nhiều niềm tin vào đội bóng này. Điều quan trọng nhất là Bremen thường bị tâm lý khi thi đấu trên sân nhà nhưng may với họ là bây giờ khán giả không thể vào sân nên nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Không còn sức ép phải thi đấu trước những gương mặt quen thuộc, Bremen có thể làm nên chuyện.

Nhận định kèo Bremen vs Frankfurt: Chọn Bremen cả trận

Dự đoán tỷ số Bremen vs Frankfurt: 1-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành