Soi kèo, nhận định Bayern vs M’Gladbach, 23h30 ngày 13/6: Không thể cản bước Hùm xám

  • 17:19 - 10/06/2020

Bayern vs M'Gladbach

Soi kèo, Nhận định Bayern vs M’Gladbach: Bayern hoàn toàn có thể đăng quang ngay trong vòng này với điều kiện cần là giành trọn 3 điểm trước M’Gladbach.

Soi kèo, Nhận định Bayern vs M’Gladbach

Nhận định soi kèo Bayern

Nếu Dortmund thất bại và Bayern giành thêm 3 điểm, kết cục của Bundesliga mùa này sẽ được định đoạt. Khả năng này diễn ra như thế nào? Cụ thể như sau. Hiện tại, Bayern đang hơn Dortmund 7 điểm và còn 4 trận đấu nữa trong tay. Nếu Dortmund thất bại và Bayern thắng ở vòng 31, số điểm sẽ nâng lên thành 10 điểm trong khi chỉ còn 3 trận nữa. Như vậy, chức vô địch sẽ về tay Hùm xám dù họ có thua nốt phần còn lại, trong khi Dortmund chiến thắng hết và giành trọn 9 điểm.

Bayern hiện là đội duy nhất tại Đức và đương nhiên là châu Âu giành chiến thắng toàn bộ trận đấu kể từ khi bóng đá được phép quay trở lại. Đến Dortmund hùng mạnh còn không cản bước được Hùm xám thì xá gì một đội chỉ đang đứng thứ 4 như M’Gladbach. Dù phải thi đấu ở giữa tuần nhưng Bayern có lợi thế sân nhà nên không phải di chuyển nên về mọi mặt, họ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Nhận định soi kèo M’Gladbach

M’Gladbach đặt mục tiêu phải tham dự Champions League mùa sau và họ đang đi được hơn nửa chặng đường. Lúc này, M’Gladbach đang đứng thứ 4 khi hơn Bayer Leverkusen chỉ số phụ. Đây là sự khác biệt rất nhỏ nên chỉ cần M’Gladbach mất điểm lúc này, khả năng họ bị đối thủ vượt qua là rất cao. Tuy nhiên, M’Gladbach dù có muốn giành trọn 3 điểm ở vòng 31 nhưng nhiều khả năng lực bất tòng tâm. Hãy nhớ, đối thủ của họ là siêu cường Bayern. Đúng là ở trận lượt đi, M’Gladbach đã đánh bại Bayern nhưng đó là khi Bayern còn dưới tay một Kovac bạc nhược. Bây giờ, khi mà vượt qua M’Gladbach là sứ mệnh để vô địch của Bayern, đội khách có muốn cản lại cũng không được.

Tỉ lệ kèo Bayern vs M’Gladbach

Bayern vs M'Gladbach

Soi kèo, nhận định Bayern vs M’Gladbach

Dù gì thì gì, M’Gladbach vẫn là một đối thủ rất khó chịu với Bayern. Trong 10 lần đối đầu gần nhất, Bayern chỉ thắng được đúng 2 lần theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà của mình, thành tích đối đầu của Bayern còn thảm hại hơn khi thua tới 12/13 trận gần nhất theo châu Á. Nhìn chung, đây là một cặp đấu vô cùng kỵ giơ và chỉ có nỗ lực vượt sức bình sinh Bayern mới làm khác được. Theo các chuyên gia của linkbongda.tv, lựa chọn cửa dưới sẽ là khôn ngoan hơn trong hoàn cảnh hiện tại.

Nhận định kèo Bayern vs M’Gladbach hôm nay: Chọn M’Gladbach +1 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Bayern vs M’Gladbach: 1-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành