Soi kèo, nhận định Barcelona vs Bilbao, 03h00 ngày 24/6: Sửa chữa sai lầm

  • 00:32 - 24/06/2020

Barcelona vs Bilbao

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Bilbao: Barcelona thật dại dột khi đánh mất điểm ở vòng trước và họ buộc phải chuộc lỗi thật nhanh nếu không muốn sớm thành cựu vương.

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Bilbao

Nhận định soi kèo Barcelona

Trận hòa 0-0 trước Sevilla trở nên vô cùng tai hại với Barcelona bởi nó khiến họ phải trả giá bằng chính ngôi đầu bảng của mình. Real Madrid chỉ cần có thể để vươn lên và sẵn sàng băng băng về đích.

Nếu Real giành chiến thắng mọi trận đấu còn lại, Barcelona có làm gì cũng vô ích bởi nên nhớ La Liga tính hiệu số đối đầu đầu tiên. Mà ở thành tích đối đầu mùa này, Barcelona lại kém hơn Real.

Sau trận đấu với Sevilla, trung vệ Gerard Pique đã chán nản thừa nhận rằng Real khó lòng mà đánh rơi điểm số trong phần còn lại của mùa giải, nhất là khi Barcelona đã mắc sai lầm sơ đẳng để họ vượt lên.

Hãy nhớ, Barcelona còn một trận đấu siêu khó khăn với Atletico nữa nên cơ hội cho họ giành tối đa số điểm là rất thử thách. Nhưng nói gì thì nói, còn nước còn tát và nhiệm vụ đầu tiên của Barcelona là phải vượt qua Bilbao.

Nhận định soi kèo Bilbao

Không còn nhiều mục tiêu ở La Liga như Barcelona, Bilbao đã chắc suất an vị ở giữa BXH. Nếu nói về sự quan tâm thì bây giờ những người ở Bilbao đang dồn cả vào trận chung kết cúp Nhà vua vào tháng sau.

Chính vì thế, họ nhập cuộc trở lại ở La Liga sau 3 tháng nghỉ dài rất thoải mái. Chính vì thế, dù phải gặp một đối thủ khó chịu như Real Betis ở trận tái đấu, Bilbao vẫn có thể giành chiến thắng tối thiểu nhờ vào pha lập công của Martinez.

Do đó, có thể tin một Bilbao đang thoải mái sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho Barcelona. Dẫu vậy, Bilbao cũng khó lòng chơi hết chân và chính sự thiếu quyết liệt có thể là bước ngoặt ở trận này.

Tỉ lệ kèo Barcelona vs Bilbao

Barcelona vs Bilbao

Soi kèo, nhận định Barcelona vs Bilbao

Barcelona sợ ai nhất ở La Liga? Câu trả lời không phải là Real mà là Bilbao. Hãy nhớ, ở 10 lần đối đầu gần nhất, Barcelona chỉ thắng được có 2 lần theo tỷ lệ châu Á. Hãy nhìn vào thực tế, kể cả trên sân nhà thì trong 4 trận giáp mặt gần nhất, Barcelona cũng thua tới 3 lần theo châu Á. Chính vì vậy, các chuyên gia của linkbongda.tv không tin lắm vào đội chủ nhà ở trận này.

Nhận định kèo Barcelona vs Bilbao: Chọn Bilbao +1 1/2 cả trận

Dự đoán tỷ số Barcelona vs Bilbao: 1-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành