Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Sheffield United, 00h00 ngày 22/9: Ngày ra quân nhạt nhòa

  • 00:02 - 22/09/2020

Aston Villa vs Sheffield United

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Sheffield United: Aston Villa là đội muộn nhất xuất trận tại mùa giải mới nên họ kỳ vọng rất nhiều thứ vào trận cầu này.

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Sheffield United

Nhận định soi kèo Aston Villa

Thành công lớn nhất trong mùa hè vừa qua của Aston Villa là gì? Có lẽ nằm ở việc giữ chân thành công Jack Grealish. Cầu thủ người Anh vẫn là ngôi sao số 1 của đội bóng và sau thời gian đàm phán kéo dài, rốt cuộc anh cũng chịu gia hạn thêm 5 năm. Aston Villa đã bỏ lỡ một số tiền lớn nếu bán Grealish nhưng họ tin dù có bao nhiêu tiền cũng không khỏa lấp nổi vị trí mà đội trưởng bỏ lại.

Chính nhờ có dàn cầu thủ đồng đều mà Aston Villa đã không thua cả 5 trận gần nhất theo châu Á. Còn trên sân nhà, Aston Villa cũng đã thắng tới 4/6 trận vừa qua theo châu Á. Với những khán giả xem bóng đá trực tuyến, họ có một sự yên tâm nhất định dành cho đội chủ nhà trong trận này dù đối thủ của họ cũng cực kỳ khó nhằn.

Nhận định soi kèo Sheffield United

Sheffield United đang trong giai đoạn khá kiệt quệ về ý tưởng. Họ giống như Norwich của mùa trước đã bị các đối thủ bắt bài, chỉ có điều là đến mùa này mọi thứ mới phát tác mạnh mẽ hơn với Sheffield United. Hãy nhìn qua thành tích lúc này của Sheffield United, tin được không một đội nằm trong Top 10 Premier League mà lại chỉ thắng được 1/7 trận gần nhất theo châu Á.

Thành tích sân khách của Sheffield United còn kinh khủng hơn khi họ chỉ thắng được 1/9 trận gần nhất theo châu Á. Không thể cho rằng đây là điều bình thường được, lối chơi và chiến thuật của Sheffield United đã bị bắt bài rõ rệt. Khi không còn yếu tố bất ngờ, bản chất thật của Sheffield United bộc lộ và họ thực sự rất yếu đuối.

Tỉ lệ kèo Aston Villa vs Sheffield United

Aston Villa vs Sheffield United

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Sheffield United

Villa chưa bao giờ tự tin đối đầu với Sheffield United, đó là sự thật. Kể cả trên sân nhà, vẫn có một cái dớp gì đó ám ảnh đội chủ nhà khi họ chỉ thắng được 1/5 trận đối đầu gần nhất với Sheffield United theo châu Á. Do đó, đây chính là thời cơ để đội chủ nhà đổi vận và các chuyên gia cũng tin họ có khả năng làm điều đó.

Nhận định kèo Aston Villa vs Sheffield United: Chọn Aston Villa cả trận

Dự đoán tỷ số Aston Villa vs Sheffield United: 2-1

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành