Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Liverpool, 01h15 ngày 5/10: Khó có bất ngờ

  • 17:56 - 04/10/2020

Aston Villa vs Liverpool

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Liverpool: Đội chủ nhà Aston Villa đang có phong độ cao nhưng gặp phải Liverpool thì là bài toán quá khó.

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Liverpool

Nhận định soi kèo Aston Villa

Nói về mặt điểm số, Aston Villa đang kém Liverpool nhưng xét theo hiệu quả thì không hề. Aston Villa mới chỉ thi đấu 2 trận tại giải quốc nội mùa này nhưng đã giành trọn 6 điểm và đang chiếm một vị trí cao ở nửa trên BXH. Họ thậm chí đã chủ động buông đấu trường cúp liên đoàn để tập trung toàn lực cải thiện thứ hạng của mình tại Premier League, điều đó đủ để nói lên quyết tâm của đội bóng này.

Phong độ của Aston Villa là cực kỳ ấn tượng khi chỉ thua 1/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà cũng vậy, Aston Villa đã thắng 3/4 trận vừa qua theo châu Á. Nhìn chung, với fan xem bóng đá trực tuyến, đây là một cái tên rất tiềm năng và xứng đáng nhận kỳ vọng cao. Tuy nhiên, khó cho họ là gặp phải Liverpool lúc này.

Nhận định soi kèo Liverpool

Liverpool có lẽ cũng không quá buồn khi bị Arsenal loại khỏi cúp liên đoàn. Klopp đã tung vào sân đội hình có tới 10 sự thay đổi so với trận trước và dường như cũng đoán trước kết cục. Liverpool bây giờ đã ma lanh hơn rất nhiều, không chơi trò phá sức bất kể thời điểm nào nữa. Họ giờ xác định rõ mục tiêu và chỉ bám vào nó mà thôi. Và mục tiêu mùa này đương nhiên là Premier League và Champions League.

Phong độ của Liverpool không hề kém đối thủ khi cũng đã thắng tới 4/6 trận gần nhất theo châu Á trên mọi đấu trường. Trên sân khách, Liverpool cũng chẳng dễ bắt nạt khi thắng 3/4 trận vừa qua theo châu Á. Nhìn chung, đây là thời điểm Liverpool đang dư thừa sức mạnh nên kiếm 3 điểm tại Villa Park là điều nằm trong tầm tay.

Tỉ lệ kèo Aston Villa vs Liverpool

Aston Villa vs Liverpool

Soi kèo, nhận định Aston Villa vs Liverpool

Lần gần nhất Villa thắng được Liverpool đã là từ 2015. Kể từ đó, qua 5 trận đối đầu gần nhất, Liverpool chỉ thua đúng 1 lần theo châu Á trước đối thủ. Những chiến thắng mà họ ghi 5 bàn hay 6 bàn cũng đã xuất hiện, thể hiện trình độ vượt trội quá nhiều của The Reds.

Nhận định kèo Aston Villa vs Liverpool: Chọn Liverpool -1 1/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Aston Villa vs Liverpool: 0-4

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành