Soi kèo, nhận định Arsenal vs West Ham, 02h00 ngày 20/9: Pháo bắn rợp trời

  • 17:31 - 19/09/2020

Arsenal vs West Ham

Soi kèo, nhận định Arsenal vs West Ham: Derby London mùa này hứa hẹn sẽ chỉ là màn thể hiện của một mình Arsenal mà thôi.

Soi kèo, nhận định Arsenal vs West Ham

Nhận định soi kèo Arsenal

Arsenal đang sống trong những ngày hoan ca. Họ đang làm gì cũng đúng, nói gì cũng chẳng sai, mua ai trúng người đó mà cứ ra sân là thành công. Nhìn vào những gì Arsenal đã làm được, người ta lại thầm thán phục Arteta bởi không ngờ một chiến lược gia trẻ tuổi như vậy lại giải quyết gọn gàng, đâu ra đấy rất nhiều vấn đề của Arsenal.

Phong độ của Arsenal báo hiệu một tương lai sán lạn khi đã thắng tới 4 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, Pháo thủ cũng mới chỉ thua có 1/5 trận vừa qua theo châu Á. Nói sao nhỉ, một khi mà Willian thăng hoa hòa nhập tuyệt vời, Aubameyang đồng ý trở lại còn tân binh Gabriel thì thi đấu như lên đồng ngay trong trận đầu tiên, Arsenal rõ ràng là không thể ngăn cản. Lúc này, chỉ đen cho đối thủ nào phải và đúng Arsenal vào lúc này.

Nhận định soi kèo West Ham

Và sự đen đủi đó dồn cả sang West Ham. Chiến thắng mới nhất ở cúp liên đoàn không làm vơi đi sự thật rằng thầy trò David Moyes đang yếu hơn bao giờ hết. Bóng ma về một mùa giải phải vất vả trụ hạng đang trở lại, dù mới chỉ trôi qua vòng đầu tiên. Trận thua bạc nhược trước Newcastle ngay trên sân nhà đã báo hiệu quá nhiều vấn đề nằm sâu trong nội bộ đội bóng này chứ không còn là chuyên môn.

Đến với Emirates ngày hôm nay, West Ham chỉ có đúng 1 cơ sở để vin vào duy nhất, đó là thành tích trên sân khách khá tốt được tích góp từ mùa trước. Tính ra, đội bóng này mới chỉ thua có 1/8 trận sân khách gần nhất theo châu Á. Nhưng nếu chỉ vì thế mà tin vào West Ham thì quả dại dột.

Tỉ lệ kèo Arsenal vs West Ham

Arsenal vs West Ham

Soi kèo, nhận định Arsenal vs West Ham

Các khán giả xem bóng đá trực tuyến thừa biết đội nào mạnh hơn ở cặp đấu này. Trên thực tế, Arsenal đã là đội chuyên đi bắt nạt hàng xóm, nay được đá sân nhà thì còn ghê gớm hơn. Tính ra, Arsenal mới chỉ thua đúng 1 lần trong 10 trận đối đầu gần nhất theo châu Á nên nhìn chung viễn cảnh họ tiếp tục làm được là rất cao.

Nhận định kèo Arsenal vs West Ham: Chọn Arsenal -3/4 cả trận

Dự đoán tỷ số Arsenal vs West Ham: 4-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành