Soi kèo, nhận định Arsenal vs Sheffield, 20h00 ngày 4/10: Nổ pháo vang trời

  • 17:31 - 04/10/2020

Arsenal vs Sheffield

Soi kèo, nhận định Arsenal vs Sheffield: Vào lúc này, ai cản nổi Arsenal chỉ có thể là chính họ mà thôi khi mà phong độ đang quá tốt.

Soi kèo, nhận định Arsenal vs Sheffield

Nhận định soi kèo Arsenal

Tính từ đầu mùa tới giờ, Arsenal mới thất bại 1 lần duy nhất và đó là trước nhà ĐKVĐ Liverpool. Nhưng biết gì không, ngay sau đó, chính Arsenal đã đánh bại Liverpool ở ngay Anfield để giành tấm vé đi tiếp tại cúp liên đoàn. Đó là sự trả thù ngọt ngào của Arsenal, cho thấy khả năng thích nghi và rút kinh nghiệm của Pháo thủ cao như thế nào. Với phong độ như vậy, thầy trò Arteta thực sự không ngán bất cứ đối thủ nào vào lúc này.

Chẳng thế mà phong độ của Arsenal đang là thứ những nhà đầu tư say đắm nhất. Họ mới chỉ thua duy nhất 1/8 trận gần nhất theo châu Á ở mọi đấu trường. Trên sân nhà, Arsenal cũng mới thua có 1/6 trận vừa qua theo châu Á. Nhìn chung, Arsenal đang ở cực thịnh phong độ, lại không gặp bất cứ vấn đề về nhân sự nào nên đây chính là thời của họ.

Nhận định soi kèo Sheffield

Fulham hay Leeds mới đang chiếm trọn ánh đèn sân khấu cho những chú ngựa đua vào lúc này, chứ Sheffield chỉ còn là cái bóng của chính mà thôi. Đâu rồi hệ thống trung vệ chồng biên từng gây kinh hoàng trong mùa trước, đâu rồi một Wilder lọc lõi biết xử lý những tình huống khó. Bây giờ chỉ còn một Sheffield cực kỳ mỏng manh và đã thua liền cả 3 trận tại giải quốc nội mùa này.

Đến Leeds mà Sheffield còn thua được ngay trên sân nhà thì họ lấy tư cách gì đòi kiếm điểm trên sân đối phương. Phong độ của Sheffield đã bóc mẽ họ trước công chúng khi chỉ thắng được 1/9 trận gần nhất theo châu Á trên mọi đấu trường. Trên sân khách cũng tương tự, Sheffield chỉ thắng 1/9 trận vừa qua theo châu Á.

Tỉ lệ kèo Arsenal vs Sheffield

Arsenal vs Sheffield

Soi kèo, nhận định Arsenal vs Sheffield

Thành tích đối đầu của Arsenal trước Sheffield không tốt khi mới thắng có 4/9 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà cũng vậy, Pháo thủ cũng chỉ thắng châu Á được 50% số trận. Tuy nhiên, đây là cơ hội để Pháo thủ lấy lại danh dự của mình và những chuyên gia tin họ tuyệt đối. Những khán giả xem bóng đá trực tuyến cũng nghĩ như vậy.

Nhận định kèo Arsenal vs Sheffield: Chọn Arsenal -1 cả trận

Dự đoán tỷ số Arsenal vs Sheffield: 3-0

HỮU HÀ

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành